Sự khác nhau của mỹ phẩm thiên nhiên và thuần chay

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY

Sự khác nhau của mỹ phẩm thiên nhiên và thuần chay. Nếu là một người yêu thích mỹ phẩm và quan tâm đến các sản phẩm. Cũng như thị trường làm đẹp thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua “mỹ phẩm thiên nhiên” . “mỹ phẩm thuần chay” rồi đúng không nào? Nhiều người vẫn thường lầm tưởng 2 loại mỹ phẩm này là một nhưng không phải vậy. Thật ra chúng chỉ giống nhau ở một khía cạnh nào đó thôi chứ không giống nhau hoàn toàn. Hôm nay, hãy cùng Kanna Cosmetics phân biệt hai loại mỹ phẩm đang rất hot trên thị trường này nhé! 

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên có thể có 100% thành phần là từ thiên nhiên. Có tỉ lệ thành phần thiên nhiên nhiều hơn so với thành phần hóa học. 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VÀ MỸ PHẨM THUẦN CHAY

2. Mỹ phẩm thuần chay là gì?

Sự khác nhau của mỹ phẩm thiên nhiên và thuần chay. Mỹ phẩm thuần chay là một loại mỹ phẩm có thể được coi là mỹ phẩm thiên nhiên. Tuy nhiên chúng sẽ không chừa bất kỳ dẫn xuất. Thành phần nào liên quan đến động vật như mỡ lông cừu, collagen, sáp ong,… Ngoài ra chúng cũng không có các thành phần từ góc động vật như nhau thai cừu. Lịch ốc sên, sữa ong chúa,… và 100% không thí nghiệm trên động vận phẩm có thật sự thuần chay. Không thì bạn hãy xem sản phẩm có được xác nhận bởi. Tổ chức chứng nhận “vegan” như Vegan Action hoặc The Vegan Society. Đây là hai tổ chức uy tín trên thế giới về kiểm chúng mỹ phẩm thuần chay. 

Tại Việt Nam, vẫn chưa có nhiều thương hiệu mỹ phẩm thuần chay hoặc mỹ phẩm thiên nhiên. Vì vậy, đây có thể là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp mỹ phẩm.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

3. Nên lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm thuần chay?

Việc lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm thuần chay. Dựa vào định hướng phát triển của thương hiệu. Mỗi loại đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau như:

  • Ưu điểm của gia công mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao.
  • Ưu điểm của gia công mỹ phẩm thuần chay là tính cạnh tranh. Hiện nay trên thị trường thì vẫn còn ít thương hiệu có thế mạnh sản phẩm là mỹ phẩm thuần chay. ì vậy, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thành công.
Mỹ phẩm thiên nhiên
Mỹ phẩm thiên nhiên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart