GIỚI THIỆU

Cocoon hiện đang là mỹ phẩm thuần chay hàng đầu tại Việt Nam với các thành phần nguyên liệu chính từ những cây cỏ thực vật thuần Việt Nam. Kể đến đầu tiên đó là cà phê Đắk Lắk, hoa hồng Cao Bằng, nghệ Hưng Yên, bí đao, shachi, hay mới gần đây nhất đó là từ hoa sen,...Với mong muốn mang vẻ đẹp cho người Việt với nét đẹp khỏe khoắn và tràn đầy nguồn gốc, sử dụng nguồn nguyên liệu chủ đạo từ thiên nhiên Việt Nam.
376732848_328317362889039_2647019529331998339_n

Combo chăm sóc da cơ bản

Xin giới thiệu đến bộ dưỡng da mặt cơ bản với thành phần nguyên liệu chính từ bí đao. Đầu tiên phải kể đến bước rửa mặt thì với Gel rửa mặt bí đao giúp làm sạch sâu bề mặt da và làm mịn da giúp da trở nên tươi sáng hơn, tiếp đến là bước dưỡng da với tonner giúp cân bằng da và làm giảm tình trạng da dầu, mụn cho da. Tiếp bước dưỡng da thì serum bí đao giúp làm phục hồi tình trạng mụn, kiểm soát bã nhờn, giảm tình trạng mụn ẩn giúp cải thiện bề mặt da và làm mờ vết thâm. Cuối bước dưỡng da sẽ khóa lại bằng một lớp dưỡng ẩm của bí đao giúp da lấy lại độ ẩm cân bằng và giảm lượng dầu thừa trên da.

Combo chăm sóc tóc cơ bản

Với combo gội và dưỡng tóc từ nguyên liệu chính là vỏ bưởi mà Cocoon mang đến thì từ tinh dầu vỏ bưởi Việt Nam truyền thống kết hợp với vitamin B5, hoạt chất dưỡng ẩm Xylishine™. Cùng công thức dịu nhẹ không chứa sulfate, dầu gội bưởi giúp làm sạch tóc và dầu xả bưởi giàu dưỡng chất giảm gãy rụng, mang lại mái tóc đen dày, chắc khoẻ và mượt mà

429779422_425419989845442_7226682497019151028_n

COCOON - Mỹ phẩm thuần chay - cho nét đẹp thuần Việt. Ý nghĩa thương hiệu:

Ý nghĩa thương hiệu: Cocoon nghĩa là “cái kén”, cái kén như là “ngôi nhà” để ủ ấp, nuôi dưỡng con sâu nhỏ để đến một ngày sẽ hóa thành nàng bướm xinh đẹp và lộng lẫy. Từ ý nghĩa như thế, Cocoon chính là “ngôi nhà” để chăm sóc làn da, mái tóc của người Việt Nam, giúp cho họ trở nên xinh đẹp, hoàn thiện hơn và tỏa sáng theo cách của chính họ. Cocoon ra đời với một lý do đơn giản là làm đẹp cho người Việt từ chính những nguồn nguyên liệu gần gũi, quen thuộc. Tạo hóa cũng rất ưu ái cho thiên nhiên Việt Nam chúng ta một thế giới thực vật vô cùng phong phú từ cây trái đến thảo dược. Bên trong chúng ẩn chứa những dưỡng chất quý giá không chỉ ăn rất ngon mà còn rất tốt khi đưa lên làn da và mái tóc. Chính vì thế, chẳng có lý do gì để chúng tôi từ chối một nguồn nguyên liệu sẵn có và tuyệt vời đến vậy.

Follow @Mỹ phẩm thiên nhiên Cocoon

Hãy theo dõi page của chúng tôi để có thể chăm sóc da đúng cách và phù hợp với làn da của bạn.

Shopping Cart